Top 8 thương hiệu sơn lót tường chống kiềm chất lượng tại Đà Nẵng

Hôm nay xin chia sẻ về ” Top 8 thương hiệu sơn lót tường chống kiềm chất lượng tại Đà Nẵng ” đến với mọi người để biết rõ hơn trước khi trang trí nội thất, hãy sơn lót một lớp chống kiềm. Chi phí không cao nhưng nó giúp bạn bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi sự kiềm hóa nhé!

Top 8 thương hiệu sơn lót tường chống kiềm chất lượng tại Đà Nẵng

Sơn lót chống kiềm Dulux

Sơn lót chống kiềm là loại sơn có công dụng quan trọng trong việc chống lại các vết loang lỗ do chất axit trong mưa kết hợp với xi măng bị kiềm hóa, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và một trong những loại sơn lót tốt trong việc chống kiềm hữu hiệu với giá cả hợp lí là sơn lót chống kiềm Dulux WeatherShield.

Sơn lót công nghệ Mykolor

Sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn lót nội thất được chế tạo từ keo Styrene Acrylic nên có thể thi công trên bề mặt tường ẩm sau 3 ngày xây dựng mà không sợ bong tróc. Ngoài ra sơn còn có tác dụng kháng kiềm, chống bám bẩn, rêu móc và độ bám của sơn cao nên bề mặt sơn láng mịn giúp màu sắc luôn bền và đẹp.

Sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà Kova K109-Gold

Là một trong những dòng sơn lót kháng kiềm có khả năng bảo vệ bức tường nhà bạn cao nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất với hệ nước trên cơ sở Methyl Methacrylat nên sản phẩm này đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Sơn lót Jotun

Tập đoàn sơn Jotun là một trong những tập đoàn sơn toàn cầu cung cấp mọi mặt về sơn cho khách hàng. Từ sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện. Tập đoàn đi đầu trong những công nghệ về sơn hiện nay. Theo thông tin từ nhiều tổ chức đánh giá, sơn Dulux nếu không có chiến lược tốt thì sẽ bị Jotun vượt mặt trong một thời gian ngắn tới.

Sơn lót Nippon

sơn nippon

Là dòng sơn lót nội thất chống kiềm, sơn đạt tiêu chuẩn Label của Singapore nên rất thân thiện với người dùng và môi trường. Ngoài ra sơn có độ bám dính cao, chống rong rêu và nấm móc nên bảo vệ bề mặt lớp sơn màu luôn sạch sẽ. Thời gian khô bề mặt của sơn nhanh nên tiết kiệm thời gian thi công những lớp sơn khác.

Sơn lót chống kiềm Maxilite

Dòng sơn chống kiềm hóa có thể dùng cho nội và sơn ngoại thất. Điểm nổi bật vượt trội của sơn là chống kiềm cực kì hiệu quả, thậm chí tốt nhất hiện nay. Không những chỉ chống kiềm, sơn còn tích hợp thêm nhiều tính năng chống bám bụi, chống rêu mốc phát triển, cũng như độ bám dính cực cao làm cho sơn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng Maxilite.

Sơn lót chống kiềm Expo

Sơn lót Chống kiềm Expo Là loại sơn acrylic gốc nước chất lượng cao được dùng cho bề mặt tường gạch xây, vữa, xi măng trong nhà. Sơn lót chống kiềm Expo cao cấp giúp lớp sơn hoàn thiện có độ láng mịn tuyệt hảo, tạo độ bám dính cực tốt giúp giữ độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện

Sơn lót chống kiềm Spec

Sơn lót là loại sơn nước được sơn trước khi sơn phủ sau khi xả bột trét, sơn Spec đã cho ra thị trường sản phẩm sơn lót chống kiềm Spec Alkali Primer For Interior dùng cho nội thất và Sơn lót chống kiềm Spec Alkali Lock For EXT dùng cho ngoại thất. 

Hi vọng bài viết trên giúp ích cho bạn và giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại sơn phù hợp, cũng như tùy vào điều kiệm kinh tế và nhu cầu sử dụng để lựa chọn thương hiệu sơn lót chống kiềm uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *