Top 6 gạch lát sân đẹp, chất lượng tại Đà Nẵng

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ Top 6 gạch lát sân đẹp, chất lượng tại Đà Nẵng đến với mọi người để tham khảo và dễ lựa chọn cho sân nhà của mình thêm đẹp thêm bền và sang hơn ở khuôn viên vườn nhà nhé!

Top 6 gạch lát sân đẹp, chất lượng tại Đà Nẵng

Gạch lát sân vân đá

So với đá lát sân, có vẻ vật liệu này mang đến giá cả phải chăng hơn nhưng không kém phần sang trọng. Chúng vẫn được ốp theo cách truyền thống như gạch lát nền nhà.

Gạch lát sân nhiều hoa văn

Chúng được tạo nên từ nhiều loại gạch khác nhau. Các hoa văn trên gạch thường phù hợp cho những ngôi biệt thự sang trọng và cổ kính

Đá chen cỏ

Đầu tiên thì chúng tôi định nói câu “cỏ cây chen lá – đá chen hoa”. Nhưng không hoa không thể dẫm lên mà đi. Thiết kế này lấy cỏ làm nền và những viên gạch lát nền để trang trí. Nó thường phù hợp hơn cho những con đường thay vì toàn bộ mặt sân.

Gạch composite

Nói một cách thông thường thì nó là gạch nhựa cao cấp. Loại gạch này du nhập vào Việt Nam những năm gần đây và trở thành sự lựa chọn song song với gạch đất nung thông thường.

Gạch giả gỗ

Cũng sử dụng chất liệu composite nhưng loại gạch này được thiết kế rất khác biệt. Các viên gạch tạo nên những tấm gỗ liền nhau, chúng vừa giúp tạo sự sang trọng vừa cho cảm giác thân thiện với thiên nhiên

Đá dăm

Một lựa bổ sung chính là sử dụng đá dăm để lát sân, kiểu lát sân này cần chúng ta phải chuẩn bị sẵn một mặt phẳng. Những viên đá dăm sẽ có nhiệm vụ đính lên mảng sân đã được chuẩn bị sẵn.

Đây là lựa chọn yêu thích của bạn trong những mẫu gạch lát sân (gạch lót sân) mà chúng tôi đã giới thiêu, hi vọng bài viết giúp ích cũng như mang lại nhiều kiến thức hay dành cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *