Top 5 thương hiệu gạch ngói tốt nhất tại Đà Nẵng

Hôm nay Xây dựng Đà Nẵng xin cập nhật thông tin chi tiết về ” Top 5 thương hiệu gạch ngói tốt nhất tại Đà Nẵng ” đến với mọi quý khách hàng đang muốn mua gạch ngói cho nhà hay công trình của mình nhé!

Top 5 thương hiệu gạch ngói tốt nhất tại Đà Nẵng

Gạch Ngói Đồng Nai – TUILDONAI

Gạch Ngói Đồng Nai- Tuildonai đã đi vào tâm trí của người sử dụng và được thị trường yêu quý và tín nhiệm sử dụng trên khắp mọi miền đất nước. Và gần đây nhất, Tuildonai đã góp mặt vào top 10 Thương hiệu Vật liệu xây dựng uy tín do người tiêu dùng bình chọn năm 2018.  Được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng như đền, chùa, nhà thờ dòng tộc, trường học, các khu đô thị, biệt thự, resort cao cấp…ở trong nước và quốc tế …

Gốm Đất Việt

Sở hữu nguồn nguyên liệu đất sét có chất lượng tốt nhất và trữ lượng lớn nhất Đông Nam Á, Gốm Đất Việt với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp thuần Việt-Á Đông đã và đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp như: Gạch xây, Ngói trang trí, Gạch Cotto, Gạch tấm ốp… mang nhiều đặc tính vượt trội như: Không rêu mốc, chống trơn trượt, chống nồm, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè,… đặc biệt thân thiện với môi trường. 

Gạch ngói Thạch Bàn

Là một trong những đơn vị sản xuất gạch tuynel đầu tiên, Thạch Bàn được biết đến với thương hiệu “Anh cả đỏ” trong ngành VLXD tại Việt Nam. Các sản phẩm gạch xây, ngói lợp của Thạch Bàn là kết tinh giá trị văn hóa truyền thống và công nghệ hiện đại, là lựa chọn lý tưởng cho mỗi công trình kiến trúc cùng nhiều ưu điểm nổi trội. Thương hiệu Thạch Bàn đã gắn bó với nhiều công trình mang dấu ấn vượt thời gian. Tiêu biểu – phải kể đến các công trình: Quần thể di tích chùa Bái Đính Tràng An (Ninh Bình); Chùa Tam Chúc – Ba Sao (Hà Nam), Khu du lịch tâm linh chùa Yên Tử (Quảng Ninh), Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc (Cao Bằng)….

Gạch ngói Đồng Tâm

Sản phẩm Ngói Đồng Tâm là dòng sản phẩm ngói cao cấp có bề mặt viên ngói mịn, có khả năng chống thấm nước, chắc, thể hiện được đẳng cấp của ngôi nhà, cùng với đó là vô số các ưu điểm. Đồng Tâm là một thương hiệu gạch lâu đời sản xuất ra những dòng gạch men, gạch ốp lát chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng.

Gạch ngói Mỹ Xuân

Mỹ Xuân là thương hiệu gạch ngói đã có bề dày kinh nghiệm trên thị trường. Với dây chuyền thiết bị hiện đại của ITALIA – GERMANY và hệ thống lò nung TUYNEL, công suất thiết kế 65triệu viên QTC/năm cùng với kỹ thuật và kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2008. Sản phẩm mang thương hiệu MYXUAN-VT luôn đạt chất lượng cao mẫu mã đẹp, và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Hãy là người lựa chọn thông minh để tạo nên vẻ đẹp cũng như sự bền bỉ cho căn nhà lẫn công trình của bạn thêm bền vững. Hi vọng bài viết mang đến những kiến thức cần thiết nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *