Top 5 đơn vị thi công sàn gỗ uy tín tại Đà Nẵng

Sàn gỗ một trong những vật liệu xây dựng nổi bật bởi những tính năng hết sức ưu việt, và là vật liệu tạo nên không gian nhà của bạn trở nên sang trọng, ấm cúng và sạch sẽ hơn hẳn. Hôm nay Xây dựng Đà Nẵng xin chia sẻ Top 5 đơn vị thi công sàn gỗ uy tín tại Đà Nẵng đến với mọi người.

Top 5 đơn vị thi công sàn gỗ uy tín tại Đà Nẵng

Sang Thành – Công ty Thiết kế và thi công nội thất Đà Nẵng

Là nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối các dòng sản phẩm gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, thi công lắp đặt sàn gỗ trong nhà và ngoài trời. Đây cũng là đơn vị cung cấp sàn gỗ Đà Nẵng uy tín và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Miền Trung. Miền Trung có công ty sàn gỗ Đà Nẵng uy tín và luôn làm bạn yên tâm.

  • Địa chỉ : 409 Lê Văn Hiến, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 
  • Số điện thoại : 097 721 64 07

Công ty sàn gỗ Bình Minh

Quý khách yên tâm với chất lượng vượt trội tại đây. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm. Giá cả tại nội thất Bình Minh cũng rất phải chăng.

  • Địa chỉ : 171 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  • Số điện thoại : 0966 625 852

Công Ty CP Danawood

DANAWOOD là công ty có tầm phát triển mạnh và có vị trí đứng trong tỉnh Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung. Qua một khoảng thời gian mới đi vào hoạt động công ty thì gặp không ít khó khăn và thử thách, nhưng với sự nổ lực của toàn thể nhân viên công ty luôn không ngừng cố gắng xây dựng và hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty ngày càng vị trí đứng trong thị trường.

  • Địa chỉ : 372 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng
  • Số điện thoại : 0236 3695 557 – 0935.555.757

Công Ty Cổ Phần Nhà Ngọc

Với đội ngũ thợ lành nghê và đông đáo đảm bảo việc thi công nhanh chóng và chuẩn mực. Tất cả những sản phẩm sàn gỗ tại sàn gỗ Nhà Ngọc Đà nẵng được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất , trên 10 năm, 15 năm với sàn gỗ công nghiệp

  • Địa chỉ: 123A Lê Đình Lý – TP Đà Nẵng
  • Số điện Thoại: 05113.690.169/0913.424.441 / 0916.424.441

Công Ty Thiên Thành Phát Đà Nẵng

Thiên Thành Phát chuyên cung cấp, thi công sàn gỗ trong nhà và ngoài trời uy tín, chất lượng. Ngoài cung cấp sàn gỗ, tại đây còn cung cấp thạch cao, nội thất,.. uy tín. Sản phẩm tại Thiên Thành Phát luôn đảm bảo về mặt chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

  • Địa chỉ: 277 Lê Duẩn – Đà Nẵng
  • Số điện thoại : 0905.726.888

Hi vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích và lựa chọn được loại đơn vị hài lòng nhất để tạo bền vững cũng như sự hài lòng nhất cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *