Top 4 gạch xây dựng tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng

Thành phần chủ yếu và quan trọng không thể bỏ qua trong các công trình xây dựng từ xưa đến nay đó chính là gạch. Vậy làm sao để biết loại gạch xây dựng nào tốt nhất hiện nay để dễ lựa chọn cho công trình của mình, hãy theo Xây dựng Đà Nẵng ngay hôm nay về chủ đề ” Top 4 gạch xây dựng tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng ” để hiểu rõ hơn nhé!

Top 4 gạch xây dựng tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng

Gạch đặc thủ công

Gạch đặc thủ công (gạch đinh, gạch chỉ) là gạch xây chịu lực cao. Gạch chuyên sử dụng cho các công trình chịu áp lực và chống thấm lớn như công nghiệp, bể nước, hầm, móng… Ngoài ra, gạch thủ công đặc có thể được dùng để xây tường nhà, biệt thự cao cấp yêu cầu độ chống thấm cao, cách âm, cách nhiệt. Dùng xây tường nhà dầy 110, 220 mm (2 lớp).

Gạch Không Nung

Loại gạch này có nhiều loại ứng dụng được nhiều công trình khác nhau, xây nhà cao tầng khách sạn hay chung cư, văn phòng cần chịu lực lớn có thể sử dụng gạch xi măng cốt liệu với khả năng chịu lực cao tiết kiệm chi phí móng cột chi phí vữa trát gạch do viên gạch kích thước lớn xét tổng thể chi phí có thể rẻ hơn so với gạch nung. Người ta dùng nguyên liệu hỗn hợp chủ yếu cát xi măng hay đá vụn trộn đều có thể để khô tự nhiên hay sử dụng hấp không sử dụng than đốt, cường độ chịu lực không cố định như gạch nung mà cao hay thấp tùy loại gạch không nung.

Gạch đặc Tuynel

Gạch tuynel có độ hút ẩm thấp, cường độ chịu lực cao, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp đem lại vẻ đẹp sang trọng và chất lượng cho các công trình. Hơn nữa, gạch tuynel được làm từ đất sét nung nên thân thiện với sức khỏe của con người. Được ra đời từ cách đây nhiều năm, gạch tuynel vẫn luôn thể hiện được tầm quan trọng của mình trong lĩnh vực vật liệu xây dựng để tạo nên những công trình có tính thẩm mỹ cao, bền vững cùng thời gian và có khả năng chống cháy hiệu quả nhất.

Gạch Tuynel 2 lỗ

Gạch Tuynel 2 lỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt chú trọng từ khâu xử lý nguyên liệu, cho tới tạo hình xếp goong, đốt nung sản phẩm của chúng tôi luôn vượt và đạt tiêu chuẩn TCVN về kích thước, hình dạng, cường độ, màu sắc.
Sử dụng Gạch tuynel 2 Lỗ  đặc thuộc sản phẩm gạch xây cao cấp có thể sử dụng rộng rải trong các công trình kết cấu đặc biệt. Gạch dùng để xây tường ngăn, xây trang trí không tô, phù hợp xây dựng nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng…

Trên đây là top 4 các loại gạch xây dựng tốt nhất hiện nay, mời bạn đọc tìm hiểu và sử dụng loại gạch vừa ý chất lượng theo chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *