Top 4 đơn vị thi công cốp pha chất lượng tại Đà Nẵng

Cốp pha trong xây dựng là một công cụ thi công rất cần thiết và quan trọng cho việc đúc bê tông tại công trình. Có nhiều loại cốp pha trong xây dựng có chất liệu cũng như đặc tính khác nhau phù hợp với từng loại công trình. Và hôm nay xin chia sẻ về ” Top 4 đơn vị thi công cốp pha chất lượng tại Đà Nẵng ” đến với mọi người, mời bạn đọc theo dõi tham khảo thêm thông tin cần thiết.

Các loại cốp pha trong xây dựng

Top 4 đơn vị thi công cốp pha chất lượng tại Đà Nẵng

Công ty Thi Công Coppha Đà Nẵng Ngọc Sơn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị, vật tư thi công coppha của nhà thầu. Công ty xây dựng mà không phải đầu tư tài chính ngay một lần với chi phí ban đầu lớn. Không cần lo lắng đến việc bảo trì, bảo quản hay các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Giảm thiểu chi phí đầu tư và tiết kiệm ngân sách một cách tối đa Với đội ngũ  kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

 • Địa Chỉ : 393/7 Nguyễn Phước Nguyên – Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0905 80 67 80

Công ty TNHH Ngọc Hoàng Long

Công ty TNHH Ngọc Hoàng Long – Xây dựng ván khuôn cốp pha tại Đà Nẵng được thành lập từ các thành viên làm việc có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm từ 10 năm trở lên thuộc 1 số Công ty trên địa bàn Quảng Nam và Đà Nẵng. Nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập và định hướng phát triển lâu dài trong tương lai các thành viên đã hợp lực thành lập Công ty và đã được Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp phép hoạt động hoạt động.

 • VP đại diện: 42 Huỳnh Tấn Phát, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0989.73.92.92 / 0989.53.92.92               
 • Fax: 02366.517.996
 • Email: contact@xaydungnhl.com / ngochoanglong.co@gmail.com

Công ty TNHH MTV Minh Quảng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị, vật tư thi công coppha của nhà thầu. Công ty xây dựng mà không phải đầu tư tài chính ngay một lần với chi phí ban đầu lớn. Không cần lo lắng đến việc bảo trì, bảo quản hay các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Giảm thiểu chi phí đầu tư và tiết kiệm ngân sách một cách tối đa. Với phương châm: “CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ- AN TOÀN”, Công ty chúng tôi luôn tập trung đầu tư, cải tiến sản phẩm, công nghệ nhằm tối đa hóa chất lượng công trình, đa dạng hóa chủng loại mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu của mình.

 • Văn Phòng: 37 Phan Thu Tiên – Phường Thanh Khê Tây – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.488.755
 • Email: congtyminhquangdn@gmail.com

Đóng Cốp Pha Đà Nẵng

Đóng Cốp Pha Đà Nẵng với đội ngũ kĩ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi chuyên nhận thi công đóng cốp pha cho tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ, hoàn thành trong thời gian nhanh nhất nhưng đảm bảo an toàn nhất.

 • Địa chỉ: 72 Hoàng Tăng Bí, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 003 914 – 0979 703 914

Hi vọng thông tin trên do Xây dựng Đà Nẵng chúng tôi chia sẻ mang lại nhiều lợi ích dành cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *