Top 3 các loại nhôm làm cửa nhôm kính tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng

Xây dựng Đà Nẵng hôm nay xin chia sẻ về Top 3 các loại nhôm làm cửa nhôm kính tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng đến với mọi người. Hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin cần thiết và bổ ích dành cho quý khách.

Top 3 các loại nhôm làm cửa nhôm kính tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng

NHÔM XINGFA

Nói đến Nhôm Xingfa thì chắc nhiều quý khách đã nghe biết về Xingfa, nhôm hệ Xingfa chính hãng là Xingfa tem đỏ và được nhập từ Quảng Đông Trung Quốc. Nhôm Xingfa có 03 loại hệ chính

  • Xingfa hệ 55: Hệ này dùng để làm cửa nhôm kính mở quay
  • Xingfa hệ 65: Với hệ Xingfa 65 làm Vách nhôm kính mặt dựng
  • Xingfa hệ 93: Cửa lùa hay cửa mở trượt dùng nhôm xingfa hệ 93

NHÔM PMA

Nhôm hệ PMA là loại nhôm do công ty TNHH SX và TM ATC Việt Nam sản xuất, có nhà máy tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Khung nhôm kính PMA ra đời nhắm tối ưu hóa 02 dòng sản phẩm nhôm hệ Xingfa và nhôm hệ Việt Pháp. Một đặc điểm nổi bật của nhôm PMA đó là chỉ có 1 hệ nhôm duy nhất đó là PMA hệ 55. Vơi hệ này có thể tương thích tất các các loại cửa từ mở quay, mở trượt.

NHÔM VIỆT PHÁP

Nhôm hệ cao cấp Vệt Pháp là dòng nhôm được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ sản xuất thanh profile nhôm của Pháp do Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp sản xuất, địa chỉ chính thức Lô 2 – Đường CN8 – KCN Từ Liêm – Phường Phương Canh – Quận Nam Từ Liêm Hà Nội. đây là công nghệ hiện đại mang chất lượng tốt bền đẹp cho khung nhôm kính. Nhắm tối ưu hóa cho khung nhôm kính, nhôm hệ Việt Pháp có những hệ nhôm như sau:

  • Việt Pháp hệ 2600: Dùng làm cửa lùa/Cửa mở trượt
  • Việt Pháp hệ 4400: Dùng làm cửa mở quay
  • Việt Pháp hệ 450: Dùng làm cửa quay (bản nhôm to hơn VP hệ 4400)
  • Việt Pháp hệ 1000: Dùng làm vách nhôm kính mặt dựng

Trên đây là top 4 các loại nhôm tốt nhất hiện nay, mời bạn đọc tìm hiểu và sử dụng loại nhôm vừa ý chất lượng theo chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *