Top 3 các loại gạch thẻ ốp tường được sử dụng phổ biến nhất tại Đà Nẵng

Mời bạn đọc hôm nay tham khảo về Top 3 các loại gạch thẻ ốp tường được sử dụng phổ biến nhất tại Đà Nẵng để biết về gạch thẻ ốp tường được ưa chuộng hiện nay nhé!

Top 3 các loại gạch thẻ ốp tường được sử dụng phổ biến nhất tại Đà Nẵng

Gạch thẻ đơn màu

Sự kết hợp từ các viên gạch thẻ đơn màu có màu sắc khác nhau sẽ tạo nên những tác phẩm có điểm nhấn và rất lạ mắt hơn so với đặt nhũng viên gạch đơn màu giống nhau lại với nhau trông sẽ rất đơn điệu và không có điểm nhấn. Điều này phụ thuộc vào sự phối hợp giữa các màu sắc của bạn. Các màu được kết hợp với nhau phổ biến hiện nay như: trắng – xám, trắng – đỏ, trắng sữa – xanh đen …

Gạch thẻ giả vân gỗ

Gạch giả gỗ tạo cảm giác cổ điển mà rất mộc mạc, bạn có thể sử dụng chúng trên bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà với màu gỗ đặc trung rất thân quen tạo cảm giác tự nhiên và mát mẻ cho ngôi nhà của bạn. Gạch vân gỗ phù hợp hơn với những không gian như quán cà phê hay quán ăn kiểu cổ điển.

Gạch giả đá – gạch sỏi

Những viên gạch được thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên với bề mặt gạch xù xì giống mặt đá, sỏi ngoài tự nhiên. Tuy nhiên khi ghép chúng lại với nhau tạo cho bức tường cảm giác vững chắc giống như những tòa thành của Nhật Bản mà chúng ta vẫn biết…Ngoài ra nhũng viên gạch này cũng phù hợp trang trí tiểu cảnh như ao cá hay vườn cây nhỏ cũng rất phù hợp.

Và trên đây là 3 loại chúng tôi muốn chia sẻ đến với mọi người, hiện nay gạch thẻ này là nguyên liệu xây dựng còn khá mới mẻ tuy nhiên kể từ khi xuất hiện gạch thẻ trang trí đang dần thay thế sơn tường truyền thống bởi nhũng ưu điểm của nó đem lại như dễ dàng thi công, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đặc biệt là sự độc đáo, ấn tượng của những tác phẩm được tạo nên từ những viên gạch ốp tường. Hi vọng bài viết mang lại những kiến thức cần thiết nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *