Top 10 bột bả tường tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng

Mời bạn đọc tham khảo về ” Top 10 bột bả tường tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng ” để biết chi tiết các loại bột bả cũng như sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Top 10 bột bả tường tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng

Bột bả Dulux

Là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột bả Dulux được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài trời và trong nhà với chất lượng tốt và dễ thi công.

Bột bả Mykolor

Bột bả MyKolor hay còn được gọi là bột trét tường, được sử dụng để để trám, trét và làm phẳng các bề mặt của hồ vữa hay bê tông. Bột bả MyKolor là một sản phẩm chuyên dụng và không thể thiếu trong quy trình sơn tường. Hiện nay trên thị trường; có rất nhiều các công ty; hoặc đơn vị phân phối sản phẩm bột bả này với nhiều mức giá khác nhau

Bột bả Jotun

Bột bả Jotun nội thất là sản phẩm bột trét dùng cho bề mặt nội thất, tạo bề mặt mịn màng và dễ dàng thi công hơn. Bột bả Jotun sẽ tạo phẳng các bề mặt hồ vữa, bê tông để che lấp các lỗ nhỏ hoặc các khiếm khuyết khác của bề mặt nội thất.

Bột bả Nippon

Là bột trét ngoại thất cao cấp được sản xuất nhằm đáp ứng các nhu cầu che lấp và làm phẳng bề mặt hồ vữa, xi măng, beton cũng như lấp đầy các vết nứt nhỏ cho bề mặt láng mịn hơn.

Bột bả Joton

Bột bả ngoại thất JOTON cao cấp dùng cho ngoại thất của sơn Joton được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền. Thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, ximăng. Bột bả nội thất Joton được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 3121:1970,7239:2003.

Bột bả Spec

Bột bả Spec là loại bột trét cao cấp, được đặc chế để sử dụng cho cả tường ngoài trời và trong nhà. Dùng để lấp các lỗ hổng và làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông trước khi sơn lót hay sơn phủ. Loại bột trét tường này dễ sử dụng, dẻo, mịn, kéo nhẹ tay nên trét được nhiều mét vuông.

Bột bả Jymec

Bột bả Jymec nội thất là vật liệu có thể bám dính trên các bề mặt: hồ xây, bê tông, gạch… Bột bả nội thất có tác dụng tạo độ nhẵn mịn và che lấp các vết rạn nứt cho bề mặt tường nội thất, tăng cường độ bám dính và độ phủ cho lớp sơn lót.

Bột bả Atletic

Bột bả Atletic chuyên dùng cho nội thất, cho tường trần thạch cao đảm bảo sẽ là sản phẩm hài lòng dành cho quý khách hàng.

Bột bả Jajynic

Bột trét Jajynic nội thất chuyên dùng cho tường – trần thạch cao, các công trình kiến trúc hiện đại phù hợp điều kiện khí hậu

Bột bả Alex

Bột bả Alex ngoại thất cao cấp dùng cho tường ngoài nhà, tránh được hiện tượng bong tróc, rạn nứt chân chim. Là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột bả tường cao cấp ALEX được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài trời và trong nhà với chất lượng tốt và dễ thi công.

Trên đây là top 10 bột bã tường mà Xây dựng Đà Nẵng chia sẻ đến với mọi người, hi vọng bài viết mang lại nhiều tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *